Lễ Kí Kết Hợp Tác Triển Khai KĐT Phú Thịnh Center City Đất Xanh Central

Lần tiên phong, Doanh Nghiệp CP góp vốn đầu tư và Dịch Vụ Thương Mại Nhà Đất BĐS Đất Xanh Group Central và Bất Động Sản Địa Ốc Thắng Lợi đã xúc tiến lễ ký cam kết hợp tác và ký kết và chính thức giới thiệu: Khu đô thị Phú Thịnh Center City ra thị phần. Sự hợp tác ký kết chiến lược của 2 Công Ty thông qua Dự Án BĐS Phú Thịnh Center City được hy vọng sẽ mang tới cho khách hàng sự an cư và chủ đầu tư dự án những thời cơ sinh lời tiêu biểu.Sáng ngày 20/10 vừa đây, Doanh Nghiệp góp vốn đầu tư và Thương Mại Dịch Vụ Nhà Đất BĐS Cty địa ốc đất xanh Central long trọng tổ chức lễ ký kết chính thức với Doanh Nghiệp Bất Động Sản Địa Ốc Thắng Lợi tại Khách sạn Bombo, QL14, P Tân Bình, TP. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước. Sự kiện có sự tham gia của ông Nguyễn Duy Khánh – Tổng Giám đốc Doanh Nghiệp đầu tư và Thương Mại Dịch Vụ Nhà Đất Bất Động Sản Đất Xanh Group Central và ông Nguyễn Thanh Hùng – Tổng GĐ Địa ốc Bất Động Sản Thắng Lợi cùng với thay mặt đại diện của các cấp chính quyền trực thuộc tỉnh Bình Phước và ngân hàng Thương Mại CP Ngoại thương Việt Nam – VCB.


Phát biểu tại buổi lễ ký kết, ông Lê Quang Lâm đại diện thay mặt Cty Đất Xanh Central cho biết: “Đất Xanh Central cảm ơn Công Ty Địa ốc Bất Động Sản Thắng Lợi đã tin tưởng chọn Đất Xanh Central làm tổng đại lý cho dự án Bất Động Sản khu đại đô thành Phú Thịnh Center City, tôi tin rằng với sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên 2 đơn vị, Phú Thịnh Center City sẽ biến thành nơi nên sống nhất Bình Phước trong tương lai gần.”Sự kiện ký kết hợp tác chính thức này không chỉ một lần nữa khẳng định quan hệ hợp tác và ký kết tốt đẹp, minh bạch và bền vững giữa Địa ốc Thắng Lợi và Cty địa ốc đất xanh Central mà còn là cột mốc quan trọng trong sự tăng trưởng của Đất Xanh Central tại thị trường Bình Phước, khẳng định chắc chắn sức lôi cuốn tại thị phần này.


Tại buổi lễ ký cam kết, thay mặt đại diện phía 2 bên Công Ty đã chính thức công bố Dự Án BĐS mới là Khu đô thị Phú Thịnh Center City ra thị trường. Là dự án với vị trí độc tôn, tọa lạc 2 mặt tiền đường Hồ Xuân Hương và Bùi Thị Xuân – một trong những tuyến phố trọng tâm tại TP. Đồng Xoài. dự án Bất Động Sản nằm ngay trong khu người dân hiện hữu, đối lập khu du lịch FLC Suối Cam, khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Phúc an khang trong tương lai, liền kề trung tâm hành chính Thành Phố Đồng Xoài, thuận tiện kết nối với những tỉnh/ Thành Phố trong khu vực thông qua đường Q..14, Q..13, ĐT.741, cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn…


Nhờ vào lợi thế về vị trí “tam cận”, người dân sinh sống tại Phú Thịnh Center City không những được hưởng lợi về mặt tử vi & phong thủy, mà còn dễ dàng liên kết giao thương với những khu vực lân cận và tiện ích ngoại khu như trường lớp, bệnh viện, những đơn vị ban ngành. với các ưu thế trên, Phú Thịnh Center City hứa hẹn là KĐT đáng sống nhất tại Bình Phước trong tương lai.Với quy mô 9,8ha, KĐT Phú Thịnh Center được quy hoạch chặt chẽ và bài bản gồm loại hình Nhà Phố và biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp. Với phong cách thiết kế theo định hướng hiện đại đầy sang trọng cùng mạng lưới hệ thống tiện ích đạt chuẩn 5 sao, Phú Thịnh Center City hứa hẹn sẽ là nơi đầy lý tưởng để an cư cũng như góp vốn đầu tư trong tương lai. đặc biệt quan trọng, dự án còn được bảo chứng về mặt pháp lý với việc cam kết 100% sổ đỏ sau 60 ngày – đây được coi là một trong các vấn đề then chốt tạo động lực thúc đẩy người đầu tư nhanh nhẹn vung tiền để sở hữu Dự Án BĐS.


Trong khuôn khổ sự kiện, hai bên cũng phỏng vấn trao đổi về định hướng phát triển Dự Án BĐS Phú Thịnh Center City, Từ đó Đất Xanh Central khẳng định sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất cho việc hợp tác phía hai bên, tăng cường tương hỗ về mặt đào tạo chuyên sâu về thị trường, loại sản phẩm để thực hiện chiến lược bán hàng thuận lợi, truyền tải đúng và đủ tin tức đến người tiêu dùng. đặc biệt, các người tiêu dùng khi đến tham gia sự kiện đều được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng, nhiều quà tặng giá trị như ti vi, điện thoại đã tìm kiếm ra gia chủ của họ.


Kết thúc sự kiện, Đất Xanh Group Central cũng bày tỏ sự tri ân sâu sắc đến những quan tâm, giúp đỡ của tập đoàn Cty địa ốc đất xanh và nhà phát triển dự án Bất Động Sản Thắng Lợi trong những năm qua. sát gần đó, đại diện DXC cũng khẳng định sẽ nỗ lực hơn nữa để Dự Án BĐS Phú Thịnh Center City được thực hiện thành công tốt đẹp.


Thông tin chi tiết dự án: https://nguyenduykhanh.vn/phu-thinh-center-city.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *